Thế nào là Công ty cung cấp hóa chất xi mạ tốt?

Công ty cung cấp hóa chất hóa chất xi mạ tốt

Ngày đăng: 08-08-2014

3,407 lượt xem

Xi mạ kim loại ra đời và phát triển hàng trăm năm nay, ngày nay xi mạ đã trở thành 1 trong những ngành kỹ thuật quan trọng nhất, nó phục vụ đắc lực cho mọi ngành khoa học kỹ thuật, sản xuất và đời sống con người. Nhưng vì sao lại cần hóa chất và phụ gia trong xi mạ? Vì sao lại phải chọn một công ty cung cấp hóa chất xi mạ chuyên nghiệp?

Vì sao cần đến các công ty cung cấp hóa chất xi mạ chuyên nghiệp?

Trong một dây chuyền xi mạ như thế này, người ta phải dùng rất nhiều loại hóa chất xi mạ và phụ gia.

Dây chuyền xi mạ

 

Thiết kế quy trình xi mạ như thế nào? Sử dụng hóa chất nào? Duy trì thế nào? Quản lý dây hệ thống xi mạ ra sao? ... Để trả lời những câu hỏi này thì cần tìm những chuyên gia hiểu biết về hóa chất, kỹ thuật xi mạ, giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn.

Cung cấp hóa chất xi mạ

 

Kỹ thuật xi mạ được sử dụng rộng rãi và nhiều nhà cung cấp hóa chất xi mạ đang phát triển nhanh

 

Có một số kỹ thuật xi mạ tại Việt Nam như: mạ điện phân, mạ nhúng nóng, mạ hóa học, mạ chân không… Mỗi kỹ thuật mạ đều có ưu và khuyết điểm, do đó tùy theo yêu cầu về sản phẩm mà người ta lựa chọn hình thức mạ khác nhau, nhưng phổ biến nhất hiện nay vẫn là mạ điện phân.

Trong dung dịch mạ điện phân, ngoài các thành phần hóa chất cơ bản người ta cần phải bổ sung thêm 1 số phụ gia - Phụ gia xi mạ chính là linh hồn của bể mạ, chúng là tác nhân tạo ra lớp mạ bóng, đều, đẹp hoàn hảo..

Vì thế khi mở xưởng mạ, bạn nhất định phải dựa trên những yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như chi phí đầu tư .. để chọn lựa  nhà cung cấp hóa chất xi mạ phù hợp nhất.

 

Nhộn nhịp thị trường cung cấp hóa chất xi mạ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hóa chất xi mạ trong công nghiệp là rất lớn. Các công ty cung cấp hóa chất xi mạ cũng mọc lên rất nhiều. Thậm chí tại một số khu vực, chợ, điển hình như chợ Kim Biên – TPHCM, hóa chất xi mạ cũng dễ dàng được tìm thấy với đủ nhãn mác, chủ yếu là hàng từ Trung Quốc hoặc hàng đã bị thay tem nhãn để dấu nguồn gốc.

Cung cấp hóa chất xi mạ

Thị trường cung cấp hóa chất xi mạ cực kỳ nhộn nhịp

Để đảm bảo chất lượng các sản phẩm sau khi xi mạ đạt tiêu chuẩn và có giá thành cạnh tranh, bạn nên chọn hóa chất xi mạ từ công ty những cung cấp có chất lượng ổn định và uy tín. 

Nhận diện công ty cung cấp hóa chất xi mạ tốt như thế nào?

Tại Việt Nam, những cái đầu đầy kỹ lưỡng của các ông chủ xí nghiệp luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Hãy tham khảo thật kỹ thành phần, nguồn gốc, hạn dùng, cũng như xem tài liệu, cách thức pha chế để đảm bảo “lọ nước thần” có thể tạo ra những sản phẩm xi mạ tốt nhất.

Mức giá không thật sự nói lên liệu sản phẩm của một công ty có tốt không nhưng nếu bạn mua một loại hóa chất "rất rẻ" từ những nhà cung cấp thiếu uy tín thì cần phải cẩn thận vì sự thật là 1 sản phẩm tốt sẽ đi kèm với một cái giá “phải chăng”.

Như vậy giữa vô vàn những nhà cung cấp hóa chất xi mạ bạn nên chọn những nhà cung cấp có khả năng:

Tư vấn cho bạn 1 giải pháp tổng thể gồm: HÓA CHẤT - THIẾT BỊ - QUY HOẠCH NHÀ XƯỞNG - QUẢN LÝ QUY TRÌNH - XỬ LÝ NƯỚC THẢI.

- Có hiểu biết và nhiều kinh nghiệm trong ngành để có thể giúp bạn xử lý xự cố kỹ thuật 1 cách nhanh chóng và hiệu quả. 

- Đã từng cung cấp hóa chất cho các xưởng xi mạ danh tiếng.

Có nguồn hàng và chất lượng ổn định.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha