Công ty TNHH Hóa chất Nam Phương là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại hóa chất phục vụ ngành công nghiệp xi mạ, khai khoáng, chế biến cao su, sơn, tẩy rửa công nghiệp...

Công ty Hóa chất Nam Phương mang đến những sản phẩm có chất lượng cao - ổn định, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. 

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Nam Phương năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Công ty Hóa chất Nam Phương luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội và môi trường. Phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với các đối tác, thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn cho các bên liên quan.

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hóa chất Nam Phương. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất để  xứng đáng với niềm tin ấy.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách hàng. 

 

Thông tin giấy phép:

1. Giấy phép kinh doanh hóa chất hạn chế sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp số 647/GP-BCT do Bộ Công Thương cấp ngày 13/08/2018.

2. Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hóa chất sản xuất, kinh doanh có điều kiện trong lĩnh vực công nghiệp số 792/GCNĐĐK-SCT do Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 03/09/2019.