Những loại bột màu nhuộm nhôm tốt nhất hiện nay

Ngày nay, nhu cầu của khách hàng không chỉ đòi hỏi về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và màu sắc cũng được chú trọng. Chính vì vậy, để tăng tính thẩm mĩ, những sản phẩm nhôm sau khi được anode sẽ được nhuộm màu. Vậy màu nhôm nào có độ bền màu tốt và cho màu sắc đẹp. Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số loại bột màu nhuộm nhôm có chất lượng tốt và uy tín.

Ngày đăng: 26-03-2019

3,133 lượt xem

1/ Bột màu nhôm OKUNO

     TAC và OKUNO color là sản phẩm bột màu nhuộm nhôm của nhà cung cấp OKUNO. Một thương hiệu của Nhật Bản - được thành lập vào năm 1905 bởi Tokichi Okuno.

     Bột màu nhôm OKUNO đa dạng về màu sắc, có độ bền ánh sáng và bền màu cao, chống chịu thời tiết tuyệt vời và tia cực tím. Tốc độ nhuộm cao, ổn định và cho bề mặt có màu đồng đều trên từng chi tiết. Sản phẩm phù hợp cho cả các thiết bị trong nhà và ngoài trời.

Một công trình ngoài trời được nhuộm màu nhôm

Màu OKUNO có các loại: màu nhuộm dạng bột sử dụng hòa tan trong nước, loại thuốc nhuộm dạng dầu hoặc thuốc nhuộm dạng hòa tan.

 2/ Bột màu nhôm Everanod

     Everanod là sản phẩm bột màu của nhà cung cấp EVERLIGHT- Đài Loan, một trong những thương hiệu hàng đầu về bột màu của Châu Á.

     Nhóm sản phẩm bột màu chuyên dùng cho nhuộm màu nhôm anod. Everanod là màu nhuộm dạng bột sử dụng hòa tan trong nước. Bảng màu gồm nhiều tông màu có thể tạo ra nhiều sản phẩm màu khác nhau với độ bền màu cao.

Một phần của bảng màu Everanod

     Bột màu Everanod được sản xuất dựa trên những phương pháp cải tiến nhằm tăng cường độ bền cho những thiết bị tiếp xúc với môi trường ngoài, chịu ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt và tia cực tím. 

Bột màu Everanod phù hợp cho cả các ứng dụng trong nhà và ngoài trời

     Bên cạnh việc được đánh giá cao về chất lượng, độ bền màu, sản phẩm còn đạt chuẩn RoHS; QC 080000 và khá thân thiện với môi trường. Đồng thời giá thành của sản phẩm cạnh tranh nên được nhiều nhà sản xuất anode nhôm tin dùng.

3/ Bột màu nhôm Clariant

Sanodal là sản phẩm bột màu của Clariant, một thương hiệu của Châu Âu - Thụy Sĩ.

Clariant có một lịch sử lâu đời trong việc cung cấp chất màu cho ngành công nghiệp anod hóa trên toàn thế giới.

Một số tông màu cơ bản của Clariant

     Giống như các thương hiệu khác, ưu điểm lớn của bột màu Clariant là đặc tính độ bền ánh sáng và thời tiết tốt, bảng màu đa dạng được thiết kế cho nhiều nhu cầu kiến trúc, ứng dụng được cả ngoài trời và trong nhà.

Ngoài ra, sản phẩm đạt chuẩn RoHS.

Bột màu Clariant có các loại:

- Sanodal: Thích hợp cho cả ứng dụng trong nhà và ngoài trời

- Sanodure: Thích hợp cho những ứng dụng trong nhà

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha