POTASSIUM GOLD CYANIDE - HÀN QUỐC (LT METAL)

Công ty TNHH Hóa Chất Nam Phương cung cấp muối vàng xyanua (POTASSIUM GOLD CYANIDE - KAu(CN)2), hàm lượng vàng 68.3 %, độ tinh khiết cao.

POTASSIUM GOLD CYANIDE - HÀN QUỐC (LT METAL)

  • Mã SP:POTASSIUM GOLD CYANIDE - HÀN QUỐC (LT METAL)
  • Giá bán:Liên hệ

♦ Tên sản phẩm:         POTASSIUM GOLD CYANIDE HÀN QUỐC hoặc P.G.C.

♦ Tên Tiếng Anh:        Potassium Gold Cyanide

♦ Công thức:              KAu(CN)2

 Đóng gói:                 100 Gram/Hộp

♦ Xuất xứ:                    Hàn Quốc

♦ Hàm lượng vàng:     68.3 %

♦ Ứng dụng: Potassium Gold Cyanide được dùng trong mạ điện trang trí trong đồ trang sức, kính, đồng hồ, đồ trang trí và đồ nội thất sang trọng, các mặt hàng kim loại và nhựa khác nhau. Chức năng mạ điện trong PCB, đầu nối, khung chì, các bộ phận điện tử; bộ máy viễn thông, quân sự và khoa học.

Một số hình ảnh ứng dụng của Potassium Gold Cyanide:

 

Đồ trang sức được mạ vàng

Vòi nước được mạ vàng sang trọng

Một số vật dụng được mạ vàng

Vỏ điện thoại được mạ vàng

Những lợi ích của lớp mạ vàng trong các ứng dụng công nghiệp

Bảo vệ chống ăn mòn vượt trội

Vàng là một trong những kim loại ít phản ứng nhất và đã được sử dụng để mạ điện. Vàng không phản ứng với oxy trong khí quyển để tạo ra gỉ sét làm giảm đáng kể tuổi thọ của sản phẩm. Do đó, mạ vàng thường là lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm có yêu cầu bảo vệ chống ăn mòn tối đa.

Dẫn điện tốt

Đôi khi, cần phải cho phép một vật liệu không dẫn điện truyền được dòng điện. Một lớp phủ vàng có thể ”kim loại hóa” một sản phẩm làm bằng gốm hoặc nhựa cho các ứng dụng của ngành công nghiệp điện tử. Vàng có thể dẫn điện tốt và có thể chịu được nhiệt độ cao tại các đầu nối điện. Vàng cũng không bị ăn mòn khi tiếp xúc với axit trong pin và các vật liệu tạo gỉ sét khác.

Mạ vàng trên PCB

Độ bền cao

Vàng là một trong những kim loại nặng được sử dụng trong mạ điện, lớp mạ vàng có thể giúp cho bề mặt của vật liệu nền có khả năng chống lại các vết nứt, trầy xước và hao mòn cao hơn. Có thể tùy chỉnh độ dày của lớp mạ vàng phù hợp với ứng dụng cụ thể bằng cách mạ đa lớp mỏng.

Độ dẻo cao

Mặc dù vàng rất bền, nhưng đây là kim loại dễ uốn nhất trong tất cả các kim loại. Có thể rèn vàng thành những tấm mỏng phù hợp cho các ứng dụng mạ điện. Do đó, vàng có thể được ứng dụng tốt trong việc tạo lớp mạ trên nhiều vật liệu với hình dạng và độ dày khác nhau.

Linh kiện điện tử được mạ vàng mềm


Khả năng tương thích sinh học

Vàng không gây hại cho mô sống và có khả năng chống lại vi trùng. Ngành công nghiệp thiết bị y tế thường xuyên sử dụng các dụng cụ cấy ghép và stent cho tim bằng vật liệu mạ vàng. Ngoài ra, lĩnh vực nha khoa cũng sử dụng công nghệ mạ vàng để sản xuất chất trám và cấy ghép.

Ứng dụng mạ vàng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ

 

Như vậy, công nghệ mạ vàng thật đã được ứng dụng rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ ứng dụng trang trí cho đến các ứng dụng công nghiệp. Người ta có thể tạo được dung dịch mạ vàng thật bằng cách hòa tan vàng nguyên chất. Tuy nhiên, việc lựa chọn muối vàng xyanua (Potassium gold cyanide - KAu(CN)2) hàm lượng vàng 68.3 % có độ tinh khiết cao sẽ giúp đơn giản hóa tối đa cho quy trình công nghệ mạ vàng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha