Chuyên cung cấp các loại hóa chất công nghiệp phục vụ ngành xi mạ, khai khoáng, chế biến cao su, tẩy rửa...

 • Hóa chất phụ gia xi mạ kẽm và những điều cần biết khi sử dụng

  31-03-2014 // 1,203 lượt xem

  Kẽm là kim loại được sử dụng phổ biến thứ tư trong công nghiệp hiện nay. Chỉ sau sắt, đồng, và nhôm với sản lượng hàng năm khoảng 12 triệu tấn. Kẽm được ứng dụng nhiều trong công nghiệp như làm pin kẽm, hợp kim đồng thau, đặc biệt là làm lớp phủ bảo vệ chống ăn mòn kim loại … vì vậy, hóa chất phụ gia xi mạ kẽm ngày càng đa dạng trên thị trường.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn xử lý nước thải chứa natri xyanua trong ngành công nghiệp xi mạ

  31-03-2014 // 1,220 lượt xem

  Trong ngành công nghiệp xi mạ, quá trình xử lý nước thải đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nước thải trong ngành công nghiệp xi mạ thường chứa các thành phần của các dạng xyanua, crom, axit và kiềm. Điều cần chú ý nhất là nước thải chứa thành phần xyanua như natri xyanua, đồng xyanua, kẽm xyanua …. là những hợp chất cực độc gây ô nhiễm môi trường, cần được xử lý triệt để trước khi ra hệ thống thoát nước.

  Chi tiết →

 • Cung cấp hóa chất xi mạ và xử lý bề mặt kim loại trong công nghiệp

  31-03-2014 // 1,097 lượt xem

  Kim loại được sử dụng trong công nghiệp được gọi là kim loại cơ bản như sắt, đồng, chì, kẽm, niken … Những kim loại này rất dễ bị oxi hóa và ăn mòn. Vì vậy, trong một số ngành công nghiệp, kim loại thường được tạo lớp một bảo vệ trên bề mặt bằng kỹ thuật xi mạ và hóa chất từ các nhà cung cấp hóa chất xi mạ, hóa chất công nghiệp.

  Chi tiết →

 • Trên thị trường còn bán natri xyanua không

  31-03-2014 // 998 lượt xem

  Natri xyanua là hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp xi mạ. Bởi độc tính của hóa chất này, ở một số nước đã ban lệnh cấm sản xuất và phân phối hóa chất này trong những năm gần đây. Tuy nhiên trong thị trường hóa chất công nghiệp ở nước ta hiện nay, một số công ty hóa chất được cấp giấy phép kinh doanh vẫn có thể bán natri xyanua.

  Chi tiết →

 • Kẽm Xyanua trong công nghiệp

  27-03-2014 // 916 lượt xem

  Kẽm Xyanua là loại hợp chất vô cơ, có công thức hóa học là Zn(CN)2. Hóa chất này thường được sử dụng trong công nghiệp, chủ yếu trong ngành công nghiệp xi mạ. Kẽm Xyanua được tạo ra từ phản ứng của dung dịch nước xyanua và ion kim loại kẽm.

  Chi tiết →

 • Hóa chất đồng xyanua trong ngành công nghiệp xi mạ (CuCN)

  27-03-2014 // 1,281 lượt xem

  Đồng xyanua có công thức hóa học là CuCN. Đồng xyanua là hợp chất vô cơ có tính độc hại tương đương với hóa chất natri xyanua. Hóa chất này được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp, chủ yếu là ngành công nghiệp xi mạ.

  Chi tiết →

 • Natri xyanua mua ở đâu có số lượng lớn

  27-03-2014 // 1,861 lượt xem

  Natri Xyanua - Sodium Cyanide có công thức hóa học là NaCN, tồn tại dưới dạng rắn màu trắng. Đây là hóa chất cực độc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy, khi mua Natri Xyanua cần tìm hiểu rõ cách bảo vệ khi tiếp xúc trực tiếp với hóa chất này. Natri Xyanua được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp, lại là hóa chất cực độc nên người ngoài ngành sẽ không biết Natri Xyanua mua ở đâu.

  Chi tiết →