Chuyên cung cấp các loại hóa chất công nghiệp phục vụ ngành xi mạ, khai khoáng, chế biến cao su, tẩy rửa...

 • VAI TRÒ CỦA MẠ NIKEN

  05-08-2020 // 1,515 lượt xem

  Mạ Niken cung cấp một sự kết hợp độc đáo của chống ăn mòn và chống mài mòn. Nó còn tăng độ sáng, độ bóng và tính thẩm mỹ. Nó cũng cung cấp các đặc tính bám dính tuyệt vời cho các lớp phủ tiếp theo, đó là lý do tại sao niken thường được sử dụng làm 'lớp lót' cho các lớp phủ khác, chẳng hạn như crôm. Chính những ưu điểm vượt trội mà mạ Niken được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU MẠ NIKEN

  05-08-2020 // 1,858 lượt xem

  Niken hay được gọi là Kền là kim loại có màu trắng (hơi vàng), tương đối mềm và rất ổn định trong không khí, chống ăn mòn được với kiềm và một số axit, khó bị oxy hóa. Lớp mạ Niken dễ đánh bóng, là lớp màng bảo vệ tốt cho các vật được mạ.

  Chi tiết →

 • HÓA CHẤT XI MẠ ĐỒNG GIẢ CỔ

  25-06-2020 // 1,911 lượt xem

  Đồng giả cổ từ lâu đã là một lựa chọn phổ biến được các nhà sản xuất sử dụng nhiều cho các vật dụng trang trí, bao gồm đèn chiếu sáng, khóa, phần cứng tủ, ốc vít và nhiều mặt hàng trang trí khác sử dụng để tạo sản phẩm đẹp mắt, hoài cổ và sang trọng.

  Chi tiết →

 • NHỮNG HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP TRONG MẠ BẠC VÀ CÁCH KHẮC KHỤC

  29-04-2020 // 1,768 lượt xem

  Mạ bạc được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau bởi tính thẩm mỹ, công dụng và tính ưu việc của bạc. Để đạt được một sản phẩm mạ bạc chất lượng với lớp mạ mịn, bóng cần được thực hiện đúng các quy trình và yêu cầu mạ. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện sẽ có những hư hỏng thường gặp. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số trường hợp hư hỏng thường gặp, nguyên nhân và cũng như cách khắc phục.

  Chi tiết →

 • CÁC PHƯƠNG PHÁP MẠ BẠC

  29-04-2020 // 3,596 lượt xem

  Bạc là kim loại màu trắng, bóng dẻo, mềm hơn đồng và cứng hơn vàng. Bạc dễ đánh bóng, khả năng phản xạ cao, độ dẫn điện, dẫn nhiệt tốt.

  Chi tiết →

 • NGƯỜI TA KHAI THÁC VÀNG NHƯ THẾ NÀO?

  27-04-2020 // 4,901 lượt xem

  Vàng được tìm thấy trong quặng được tạo ra từ đá với các phần tử vàng rất nhỏ. Quặng vàng thường được tìm thấy cùng thạch anh hay các khoáng chất sulfide. Người ta gọi đó là “mạch trầm tích”. Vàng tự nhiên cũng có dưới hình thức quặng vàng lớn đã bị ăn mòn khỏi đá và kết thúc trong các trầm tích phù sa (gọi là trầm tích cát vàng).

  Chi tiết →

 • MẠ ĐIỆN BẠC

  25-11-2019 // 1,572 lượt xem

  Bạc được xem như một kim loại quý, nhờ vào đăc tính khó phản ứng lại các hóa chất và axit, mang lại sự bảo vệ chống ăn mòn tuyệt vời. Những tính chất này là một lý do chính tại sao bạc thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng mạ. Trên thực tế, có thể nói rằng không có kim loại nào được sử dụng thường xuyên hơn bạc để mạ công nghiệp. Bạc cũng là một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho các lựa chọn mạ đắt tiền hơn như vàng, bạch kim và palladium.

  Chi tiết →