Chuyên cung cấp các loại hóa chất công nghiệp phục vụ ngành xi mạ, khai khoáng, chế biến cao su, tẩy rửa...

 • Những loại bột màu nhuộm nhôm tốt nhất hiện nay

  26-03-2019 // 2,026 lượt xem

  Ngày nay, nhu cầu của khách hàng không chỉ đòi hỏi về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và màu sắc cũng được chú trọng. Chính vì vậy, để tăng tính thẩm mĩ, những sản phẩm nhôm sau khi được anode sẽ được nhuộm màu. Vậy màu nhôm nào có độ bền màu tốt và cho màu sắc đẹp. Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số loại bột màu nhuộm nhôm có chất lượng tốt và uy tín.

  Chi tiết →

 • Câu chuyện về Kim loại Nhôm - Phần cuối

  26-02-2019 // 890 lượt xem

  Tàu “Alumiaut” chìm xuống rốn biển - Giữa Maxcơva và Lêningrat - "Nhà thờ thánh Nhôm” - Quán bia liệu có mở cửa không? - Trên đồng hồ và trong lồng ngực - Ngân lên hơi đàn ghi ta! - Cái chăn trong chiếc tẩu thuốc lá - Thay cho mặt trăng - Trên sao hỏa mọi việc ra sao? - Nhôm lấy từ ... rác rưởi.

  Chi tiết →

 • Anodizing là gì?

  23-02-2019 // 1,660 lượt xem

  Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta tiếp xúc với rất nhiều sản phẩm, vật dụng ứng dụng công nghệ Anodizng. Vậy Anodizing là gì? Anodizing để làm gì? và Ứng dụng của Anodizing?

  Chi tiết →

 • Câu chuyện về Kim loại Nhôm - Phần 3

  22-02-2019 // 827 lượt xem

  Ở Trung Quốc có ngôi mộ của đại đô đốc danh tiếng là Chu Du, chết hồi đầu thế kỷ thứ III. Cách đây không lâu, một số họa tiết trang trí ngôi mộ đã được phân tích bằng quang phổ. Kết quả thật bất ngờ đến nỗi phải phân tích đi phân tích lại nhiều lần, và mỗi lần như vậy, vạch quang phổ không thiên vị ai đã chứng tỏ hùng hồn rằng, thứ hợp kim mà những người thợ cổ xưa đã dùng làm họa tiết trang trí chứa tới 85% nhôm. Vậy bằng cách nào mà ngay từ thế kỷ thứ III người ta đã điều chế được kim loại này? Thời bấy giờ, con người biết đến điện họa chăng chỉ là qua sấm sét, mà chắc gì sấm sét thì chắc gì đã đồng ý tham gia vào quá trình điện phân. Thế nghĩa là vẫn phải giả định rằng, từ thời xa xưa ấy đã có một phương pháp khác nào đó để điều chế nhôm, nhưng tiếc thay đã bị thất truyền hàng bao thế kỷ.

  Chi tiết →

 • Câu chuyện về Kim loại Nhôm - Phần 2

  19-02-2019 // 629 lượt xem

  Nhà bác học người Đan Mạch Hans Khrixtian Ecxtet (Hans Christian Oersted) là người đầu tiên chế được nhôm kim loại giống như người thợ vô danh thời cổ La Mã.

  Chi tiết →

 • Câu chuyện về Kim loại Nhôm - Phần 1

  15-02-2019 // 1,314 lượt xem

  Nhôm (bắt nguồn từ tiếng Pháp: aluminium, phiên âm tiếng Việt: a-luy-mi-nhôm) là tên một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, có ký hiệu là Al và số nguyên tử bằng 13. Nguyên tử khối bằng 27 đvC. Khối lượng riêng là 2.7 g/cm3. Nhiệt độ nóng chảy là 660oC. Nhôm là nguyên tố phổ biến thứ 3 (sau ôxy và silic), và là kim loại phổ biến nhất trong vỏ Trái Đất. Nhôm chiếm khoảng 8% khối lớp rắn của Trái Đất. Quặng chính chứa nhôm là bô xít. Ngày nay, Nhôm phổ biến và gần gũi như vậy, nhưng bạn có biết những câu chuyện xa xưa vô cùng lý thú chưa? Chúng ta cùng xem câu chuyện dưới đây nhé!!

  Chi tiết →

 • Kể chuyện về Kim Loại

  15-02-2019 // 607 lượt xem

  Con người sẽ không thể làm gì nếu không có kim loại..., nếu không có kim loại, thì hẳn con người đã phải kéo lê kiếp sống thảm hại và ghê tởm nhất giữa bầy dã thú. Hẳn là người ta đã phải quay về với những hạt dẻ và những quả táo quả lê mọc dại trong rừng, phải ăn cỏ và rễ cây, phải dùng móng tay đào bới cho mình những cái hang...

  Chi tiết →