Chuyên cung cấp các loại hóa chất công nghiệp phục vụ ngành xi mạ, khai khoáng, chế biến cao su, tẩy rửa...

 • Hóa chất ngành xi mạ Axit cromic

  27-03-2014 // 1,149 lượt xem

  Axit cromic (CrO3) là loại hóa chất được buôn bán trong ngành công nghiệp. Hóa chất này không có trong tự nhiên, thường tồn tại dưới dạng rắn, màu đỏ sẫm. Axit cromic (CrO3) có cấu trúc hóa học là H2CrO4.

  Chi tiết →

 • Ứng dụng của Natri xyanua trong ngành xi mạ

  26-03-2014 // 8,054 lượt xem

  Natri xyanua ( NaCN) là một hợp chất hóa học thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Ngoài việc sử dụng hợp chất này trong lĩnh vực chiết vàng và các kim loại quý khác từ quặng và các loại hoạt động khai thác kim loại quý, hợp chất này còn được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xi mạ.

  Chi tiết →

 • Cung cấp phụ gia xi mạ kẽm chất lượng

  26-03-2014 // 3,323 lượt xem

  Mạ kẽm là một trong những phương pháp tạo bề mặt chống gỉ, sét tốt nhất trên thị trường hiện nay. Lớp kẽm được mạ rất khó bị bong tróc và tạo ra lớp bảo vệ hoàn hảo cho chất nền. Mạ kẽm tốt hay không điều quan trọng nhất dựa vào chất lượng phụ gia xi mạ kẽm, bởi chất lượng phụ gia xi mạ kẽm không tốt sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến lớp kẽm bảo vệ được tạo ra trong quá trình mạ kẽm.

  Chi tiết →

 • Natri xyanua mua ở đâu?

  26-03-2014 // 54,052 lượt xem

  Natri xyanua là hóa chất độc hại, gây nguy hiểm cho người dùng nên hóa chất này không được bán phổ biến trên thị trường. Natri xyanua gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp, người tiếp xúc với hóa chất này nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ có thể bị tử vong. Vì vậy, nếu không phải người trong ngành khó biết natri xyanua mua ở đâu.

  Chi tiết →

 • Mua natri xyanua như thế nào

  26-03-2014 // 5,427 lượt xem

  Natri xyanua là hóa chất được dùng trong ngành công nghiệp xi mạ, khai thác khoáng sản, khai thác vàng, kim loại từ mỏ quặng … Là loại hóa chất độc hại nhưng được ứng dụng rất nhiều và quan trọng trong ngành công nghiệp. Có thể mua apchemgold thay cho mua natri xyanua, ít độc hại hơn nhưng giá thành cao hơn. Vì vậy, với lợi thế giá rẻ, dễ tìm nên các nhà máy, công xưởng đa số đều mua natri xyanua để sử dụng cho quá trình sản xuất và tiết kiệm chi phí sản xuất.

  Chi tiết →

 • Chuyên cung cấp hóa chất xi mạ cho ngành công nghiệp

  26-03-2014 // 2,967 lượt xem

  Trong các ngành công nghiệp hiện nay, sử dụng các kim loại như thép, nhôm, kẽm đê phục vụ cho quá trình sản xuất là điều thiết yếu. Tuy nhiên, các kim loại này đều có tính dễ bị ăn mòn, và độ bền không quá cao. Để duy trì tính ổn định cũng như tiết kiệm chi phí sản xuất, việc cung cấp hóa chất xi mạ cho ngành công nghiệp hiện đang rất phát triển trên thị trường.

  Chi tiết →

 • Công ty hóa chất xi mạ chuyên nghiệp

  26-03-2014 // 4,510 lượt xem

  Các ngành công nghiệp hiện nay đều cần đến các hóa chất xi mạ để cải thiện độ bền, độ hao mòn của kim loại, kẽm, đồng … Hiện nay, có không ít công ty hóa chất xi mạ chuyện cung cấp hóa chất để gia công thiết bị cho ngành công nghiệp. Hóa chất xi mạ ngày càng đa dạng, nhiều chủng loại như các loại hóa chất làm phẳng bề mặt kim loại, hay các loại phụ gia , khử tạp chất …

  Chi tiết →