Chuyên cung cấp các loại hóa chất công nghiệp phục vụ ngành xi mạ, khai khoáng, chế biến cao su, tẩy rửa...

 • MẠ VÀNG TRONG LĨNH VỰC Y TẾ

  28-10-2019 // 1,121 lượt xem

  Do chi phí và sự khan hiếm tương đối cao của vàng khiến nó được sử dụng ít thường xuyên hơn trong các ứng dụng mạ so với các kim loại quý khác, như bạc hoặc palladium, nhưng nó thường là lựa chọn ưu tiên khi yêu cầu chất lượng cao là sự cần thiết tuyệt đối. Việc sử dụng mạ vàng trong sản xuất dụng cụ và thiết bị cho ngành y là một ví dụ điển hình.

  Chi tiết →

 • ỨNG DỤNG MẠ VÀNG NỮ TRANG

  20-09-2019 // 1,012 lượt xem

  Với những ưu điểm vượt trội như giúp nữ trang bền, đẹp, được thiết kế nhiều mẫu mã, trông giống vàng thật, chi phí phải chăng, … nên mạ vàng được sử dụng nhiều trong ngành nữ trang.

  Chi tiết →

 • ỨNG DỤNG MẠ VÀNG TRONG LĨNH VỰC ĐIỆN TỬ

  17-07-2019 // 1,979 lượt xem

  Vàng là một sản phẩm chủ lực trong ngành công nghiệp điện tử. Nó được sử dụng cho rơle mạ điện, đầu nối và tiếp điểm cho các công tắc… Vàng là một lựa chọn phổ biến để mạ các linh kiện điện tử vì nhiều lý do.

  Chi tiết →

 • MUỐI BẠC – KAg(CN)2

  17-07-2019 // 1,343 lượt xem

  Muối Bạc (Potassium Silver Cyanide) là một hợp chất hóa học có công thức KAg(CN)2. Muối Bạc xuất hiện dưới dạng tinh thể màu trắng

  Chi tiết →

 • MUỐI VÀNG–KAu(CN)2

  04-07-2019 // 2,767 lượt xem

  Muối vàng (Tên tiếng Anh: Potassium Gold Cyanide) là một hợp chất hóa học có công thức KAu(CN)2. Là một loại bột tinh thể không màu đến trắng, thường được điều chế bằng cách hòa tan vàng kim loại trong dung dịch kali xyanua.

  Chi tiết →

 • Trichloroethylene

  16-04-2019 // 1,066 lượt xem

  Trichloroethylene, còn được gọi là TCE, là một chất lỏng không màu, dễ bay hơi, không bắt lửa, có mùi hơi ngọt, được sản xuất với khối lượng lớn cho mục đích thương mại.

  Chi tiết →

 • METHANOL

  10-04-2019 // 998 lượt xem

  Methanol xuất hiện nhiều trong cuộc sống của chúng ta mỗi ngày. Bạn có thể tìm thấy Methanol trong nhiều bộ phận của chiếc xe bạn lái để làm việc và có thể là nhiên liệu bạn đã sử dụng trong xe. Nó cũng có mặt trong những bình nhựa hay các loại dược phẩm bạn đã dùng để giúp bạn chống lại cảm lạnh. Thực tế là, bạn được bao quanh bởi các sản phẩm có chứa Methanol, mặc dù chúng ta có thể thậm chí không biết đến nó. Vậy Methanol là gì và nó có công dụng như thế nào?

  Chi tiết →