Chuyên cung cấp các loại hóa chất công nghiệp phục vụ ngành xi mạ, khai khoáng, chế biến cao su, tẩy rửa...

 • NHỮNG HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TRONG XI MẠ NIKEN

  27-07-2020 // 1,657 lượt xem

  Trong quá trình mạ Niken, sẽ có những trường hợp mạ Niken bị lỗi. Bài viết này sẽ chia sẻ một số lỗi hư hỏng thường gặp trong Mạ Niken và cách khắc phục hiệu quả.

  Chi tiết →

 • NHỮNG HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP TRONG XI MẠ ĐỒNG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

  25-06-2020 // 1,646 lượt xem

  Trong quá trình xi mạ đồng, kể cả xi mạ đồng bóng hoặc xi mạ đồng lót, thường sẽ gặp một số lỗi trong quá trình thực hiện. Bên cạnh việc xử lý kỹ thuật, nên tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi để giảm thiểu những hư hỏng trong quá trình xi mạ đồng. Dưới đây là một số lỗi thường gặp và cách khắc phục.

  Chi tiết →

 • NHỮNG HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP TRONG MẠ BẠC VÀ CÁCH KHẮC KHỤC

  29-04-2020 // 1,768 lượt xem

  Mạ bạc được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau bởi tính thẩm mỹ, công dụng và tính ưu việc của bạc. Để đạt được một sản phẩm mạ bạc chất lượng với lớp mạ mịn, bóng cần được thực hiện đúng các quy trình và yêu cầu mạ. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện sẽ có những hư hỏng thường gặp. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số trường hợp hư hỏng thường gặp, nguyên nhân và cũng như cách khắc phục.

  Chi tiết →

 • Anodizing là gì?

  23-02-2019 // 2,066 lượt xem

  Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta tiếp xúc với rất nhiều sản phẩm, vật dụng ứng dụng công nghệ Anodizng. Vậy Anodizing là gì? Anodizing để làm gì? và Ứng dụng của Anodizing?

  Chi tiết →

 • 3 hệ phụ gia xi mạ kẽm phổ biến nhất

  05-04-2014 // 1,372 lượt xem

  Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại phụ gia xi mạ kẽm đáp ứng cho nhu cầu mạ một lớp kẽm lên bề mặt linh kiện kim loại. Nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 hệ: Kẽm Acid, Kẽm Xyanua và Kẽm kiềm không Xyanua.

  Chi tiết →

 • Ứng dụng của Natri xyanua trong ngành xi mạ

  26-03-2014 // 8,315 lượt xem

  Natri xyanua ( NaCN) là một hợp chất hóa học thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Ngoài việc sử dụng hợp chất này trong lĩnh vực chiết vàng và các kim loại quý khác từ quặng và các loại hoạt động khai thác kim loại quý, hợp chất này còn được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xi mạ.

  Chi tiết →